Sửa máy giặt giá rẻ

Điện lạnh Đạt Thắng chuyên sửa máy giặt giá rẻ tại quận 7 thành phố Hồ Chí Minh, úy tín và kinh nghiệm trên 20 năm, sửa chửa và khắc phục các sự cố khó nhất cho các dòng máy giặt trên thị trường, kể cả các dòng máy nội địa Nhật.

Sửa nhanh và sửa triệt để các dòng máy giặt tại quận 7

Hầu hết các dòng máy giặt có cấu tạo rất phức tạp vì là sự kết hợp giữa các chuyển động cơ học và mạch điện tử nên việc tìm nguyên nhân và Xử lý sự cố nhanh là vấn đề cấp thiết trong việc khẳng định chất lượng dịch vụ sửa chửa máy giặt.

Điện lạnh Đạt Thắng còn có mạng lưới rộng khắp thành phố Hồ Chí Minh, nhằm đáp ứng nhu cầu sửa chửa máy giặt một cách nhanh chóng. Vì vậy, Bạn hoàn toàn không phải lo lắng về việc phải chờ đợi thời gian sửa chữa

Trong một số tình huống cần phải chở máy giặt về trung tâm, vì các bệnh hỏng cần khắc phục liên quan tới các thiết bị điện tử  thì trung tâm hỗ trợ miễn phí vận chuyển máy giặt của bạn tới trung tâm để kiểm tra, chuẩn đoán và khắc phục bệnh của máy giặt. Để đảm bảo độ trung thực, trước khi vận chuyển máy giặt, chúng tôi luôn thực hiện ghi biên bản rõ ràng tình trạng, đời máy để việc bàn giao lại không bị thay thế các linh kiện gốc của máy giặt không bị hư hại..

Dịch vụ sửa chữa máy giặt ở Hồ Chí Minh

Bảng giá dịch vụ sửa chửa máy giặt của trung tâm dựa trên các hạng mục chúng tôi thực hiện để khắc phục xong các lỗi của máy giặt của bạn bao gồm: giá linh kiện thay thế và giá dịch vụ sửa chữa. Giá dịch vụ sửa chữa máy giặt tại điện lạnh Đạt Thắng cam kết rẻ nhất thị trường. Để quý khách hàng yên tâm về giá  củng như tính minh bạch trong nghiệm thu thiết bị, bàn giao và sự chăm sóc khách hàng sau sửa chữa.

Thực hiện báo giá dịch vụ và linh kiện thay thế trước khi sửa chữa. Gồm cả các tư vấn lựa chọn linh kiện để giảm giá thành nhưng vẫn đảm bảo chất lượng

 • Kiểm tra hóa đơn bán lẻ và ý kiến đóng góp khách hàng nhằm đảm bảo kĩ thuật viên của điện lạnh Đạt Thắng trung thực không tự ý tăng giá dịch vụ
 • Đường dây hotline 24/24 tiếp nhận ý kiến phản hồi của khách hàng

Bảo hành dịch vụ sửa máy giặt dài hạn

Bảo hành dịch vụ chính là yếu tố then chốt khẳng định chất lượng dịch vụ sửa máy giặt của trung tâm. Khi thực hiện chuẩn đoán và sửa chữa, bằng kinh nghiệm, chúng tôi có thể biết được vì nguyên nhân thói quen chủ quan hay nguyên nhân khách quan nào khác mà máy giặt của bạn gặp lỗi. Và vì thế trung tâm sẽ thực hiện tư vấn cặn kẽ để bạn không phải thường xuyên mệt mỏi phải gọi dịch vụ sửa chữa máy giặt tại nhà.

Cơ sở đó là điều kiện tiên quyết để có thể bảo hành được dịch vụ 1 cách dài hạn nhất. Các bạn lưu ý, bảo hành dịch vụ khi trung tâm thay thế linh kiện của trung tâm thì sẽ bao gồm cả việc bảo hành dịch vụ lẫn linh kiện

.

Lý do lựa chọn Điện Lạnh Đạt Thắng

 1. Kinh nghiệm lâu năm trong nghề đã được khẳng định trên thị trường Hồ Chí Minh
 2. Sửa chửa nhanh và triệt để các bệnh khó nhất
 3. Đội ngũ Nhân viên thường xuyên được đào tạo nâng cao tay nghề hoặc kiểm tra chất lượng phục vụ
 4. Quy trình dịch vụ sửa chửa rõ ràng, chặt chẽ
 5. Nhận dịch vụ sửa chữa nếu bạn tự mua các linh kiện nhưng không có khả năng thay thế
 6. Tư vấn tỉ mỉ, dịch vụ hậu mãi sau bán hàng uy tín, luôn biết lắng nghe ý kiến khách hàng

Một số điểm cần nhớ khi sử dụng máy giặt

 • Không để máy giặt ở chỗ ẩm thấp, có ánh sáng mặt trời chiếu trực tiếp và bị nước mưa chảy trực tiếp
 • Xem các rắc cắm tiếp xúc ổ điện cần chắc chắn
 • Không giặt quá số kg định mức
 • Kiểm tra túi áo túi quần trước khi giặt
 • Đọc hướng dẫn sử dụng kèm theo máy giặt để biết các lưu ý đặc thù cho mỗi máy
 • Với các máy giặt thông minh, nếu bạn không chắn chắn về tiến trình, nên chọn chế độ tự động
 • Kiểm tra nguồn nước vào máy thường xuyên, đảm bảo đủ mạnh để quá trình vận hành của máy không bị kéo dài thường xuyên.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *