Dịch vụ của Điện Lạnh Đạt Thắng:

Sửa chữa, Lắp đặt, Bảo trì các mặt hàng Điện Lạnh Dân Dụng và Công Nghiệp.

Nhà phân phối chính thức của các hãng Điện Máy nổi tiếng.

Kinh doanh các mặt hàng vật tư nghành Điện Tử Điện Lạnh Dân Dụng và Công Nghiệp

Tại sao nên sử dụng dịch vụ của Điện Lạnh Đạt Thắng ?

Dịch vụ nhanh chóng: Điện Lạnh Đạt Thắng có nhiều chi nhánh tại các quận tại TP.HCM chúng tôi cam kết có mặt sau 30 phút kể từ lúc quý khách liên hệ với Điện Lạnh Đạt Thắng.

Thái độ phục vụ tận tình chuyên nghiệp: nhân viên không những được đào tạo về kỹ thuật mà còn bồi dưỡng kiến thức về giao tiếp nên đảm bảo quý khách sẽ hài lòng cả về chất lượng sửa chữa và thái độ phục vụ.

Giá cả cạnh tranh: Nhờ bộ máy hoạt động tốt, nhân viên làm việc nhanh chóng, chuyên nghiệp chúng tôi luôn có chính sách giảm giá cho khách hàng.

Thường xuyên có khuyến mại: đến với dịch vụ khuyến mãi của Điện Lạnh Đạt Thắng quy khách có dịp để sử dụng dịch vụ giá chỉ còn 50% so với giá gốc. Quý khách thường xuyên truy cập Website để cập nhật loại hình thông tin này. Đối với khách hàng thân thiện (Khách hàng đã sử dụng dịch vụ của Điện Lạnh Đạt Thắng) chúng tôi sẽ thông báo trực tiếp qua Điện thoại hoặc email.

Chính sách bảo hành: đối với khách hàng sử dụng dịch vụ Điện Lạnh Đạt Thắng sau khi hoàn thành công việc nhân viên sẽ dán tem bảo hành của Điện Lạnh Đạt Thắng lên sản phẩm. Đến với chính sách bảo hành của Điện Lạnh Đạt Thắng quy khách sẽ được bảo hàng miễn phí từ 6 tháng – 2 năm.

Với sự chỉ đạo sát sao của lãnh đạo cùng với sự năng động sáng tạo, nhanh nhẹn của đội ngũ công nhân viên. Hơn nhiều năm hoạt động kinh doanh và phát triển, luôn nhận được sự tín nhiệm rất cao từ phía khách hàng cùng với ưu thế về kinh nghiệm, uy tín, chất lượng, phong cách phục vụ chu đáo với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, tận tình. Chúng tôi đã không ngừng vươn lên cùng năm tháng. Phương châm của chúng tôi là:” chất lượng, uy tín, tận tình, nhanh nhẹn, giá hợp lý ” vì chúng tôi luôn quan niệm rằng khách hàng là giá trị cơ bản, là lý do duy nhất để doanh nghiệp tồn tại và phát triển. chính sách “Khách Hàng là Thượng Đế” cho mọi hoạt động của Điện Lạnh Đạt Thắng. chúng tôi luôn lắng nghe tất cả mọi ý kiến của khách hàng và từ đó áp dụng các kinh nghiệm, kỹ năng, tư duy để giải quyết tối ưu những nhu cầu đó vì chúng tôi hiểu rằng mỗi khách hàng là một viên gạch xây lên giá trị của chúng tôi.

Với mong muốn phục vụ khách hàng ngày càng tốt hơn, chúng tôi luôn sẵn sàng tiếp nhận và biết ơn mọi sự đóng góp ý kiến của quý khách.

PHỤC VỤ TẤT CẢ CÁC NGÀY TRONG TUẦN

Hotline: 0907.769.734