Cách sửa tủ lạnh tại nhà giá rẻ

Hiện nay nhu cầu về cuộc sống ngày càng cao và việc bảo quản thực phẩm đông lạnh là yêu cầu cấp thiết. Đồng thời tìm ra cách sửa tủ lạnh của đơn vị uy tín tại nhà, để hướng dẫn sửa chửa tủ lạnh tại nhà là một điều rất cần thiết. Điện lạnh Đạt Thắng hy vọng sẽ giúp bạn xử lý một số hư hỏng ở tủ lạnh.

 

 

sửa tủ lạnh tại nhà
sửa tủ lạnh tại nhà

1. Nguyên nhân và cách sửa tủ lạnh chuyên nghiệp tại nhà

via GIPHY

Tủ lạnh hoạt động theo chu trình khép kín tuần hoàn. Việc bảo trì bảo dưỡng sửa tủ lạnh thường xuyên giúp nâng cao tuổi thọ, nâng cao khả năng làm việc. Cách nhận biết cơ bản cũng như quy trình sửa tủ lạnh tại nhà là rất cần thiết.

 •  Tủ lạnh bị chảy nước ở ngăn mát. Quá trình xả đá bị gián đoạn làm đông cứng ngăn đông làm  chảy nước ở ngăn mát. Ron tủ lạnh bị gảy chay hư lượng không khí có độ ẩm sinh ra hơi nước. Nên thay mới và tìm vật tư chính hãng để sửa.
 • Cách tủ lạnh hai bên hông hoặc sau lưng quá nóng hoặc lạnh ngắt tại nhà.  Block bị nghẹt gas sản sinh lượng nhiệt độ cao bên hông tủ và block hư hoặc hỏng thermic bên hông sẽ lạnh. Bạn nên ngắt nguồn điện ngay để 2 tiếng, dùng búa gỏ nhẹ vào phin lọc gas.
 • Quạt trong ngăn đông tủ lạnh không hoạt đông, đồ ăn không đông. Cách sửa quạt bay hơi của tủ lạnh tại nhà bạn bị hư, là nhanh chóng  sửa quạt hoặc thay mới tại nhà an toàn tiết kiệm.

sửa tủ lạnh tại nhà

Trước tiên bạn phải xác định tủ lạnh nhà bạn là thuộc dòng nào. Từ đó có cách khắc phục triệt để tủ lạnh tại nhà riêng biệt. Kiểm tra sơ bộ ngăn đông, ngăn mát, hai bên hông tủ các núm điều chỉnh nhiệt độ và chỉnh gió trong tủ lạnh. Sao đây là cách cơ bản giúp bạn xử lý của 2 loại tủ lạnh trên thị trường.

2. Cách sửa tủ lạnh inverter chuyên nghiệp thành phố Hồ Chí Minh

Tủ lạnh inverter là dòng mới trên thị trường, sử dụng công nghệ biến tần tiên tiến trên thế giới. Cách sửa tủ lạnh loại này trở nên khó khăn tại nhà quý khách,  Ở đây tôi không khuyến khích các bạn làm theo cách sửa này, vì phải học tập tại trường đạo tạo điện lạnh chuyên nghiệp, có thời gian thực hành và tuân thủ an toàn điện.

 • Tủ lạnh chạy liên tục không nên tắt rồi kiểm tra, xem block chạy hay không?
 • Quạt dàn lạnh dàn nóng chạy như thế nào?
 • Bạn nên kiểm tra phích cắm và các ổ điện trước khi gọi dịch vụ sửa chửa tủ lạnh tại nhà.
 • Tất cả bình thường bạn có thể thay cảm biến âm và điện trở xả.

3. Cách sửa chửa tủ lạnh thường uy tín

 • Tủ lạnh loại này gọi là tủ quạt, cách sửa chửa đơn giản tủ lạnh nếu không hư block . Việc kiểm tra như tủ inverter bạn có thể gọi cho điện lạnh Đạt Thắng sẽ được hướng dẫn.
 • Cách sửa tủ lạnh thường thành phố Hồ Chí Minh quy trình an toàn, mang giầy hoặc dép tất nhiên các bạn khi kiểm tra phải để tại nhà chạy vài ngày.
 • Kiểm tra block dòng điện, kiểm tra timer xem có quay không và xác định hư con nào.
 • Kiểm tra tốc độ quay của quạt ngăn đông, lựa chọn quạt đủ công suất để nâng cao hiệu suất bay hơi của tủ lạnh

Quy trình cách sửa chửa tủ lạnh  phải tuân thủ nghiêm ngặt tại nhà giá rẻ an toàn điện. Phải có người giám xác tại nhà để kịp thời xử lý. Nếu có trục trặc đừng ngần ngại gọi sửa tủ lạnh tại nhà  hoặc zalo 0907769734 sẽ được tư vấn tận tình.

 4. Bảng giá cách sửa  tủ lạnh tại nhà chuyên nghiệp

via GIPHY

Sau đây là bảng giá tham khảo tại điện lạnh Đạt Thắng giá có thể biến động theo cung cầu thị trường. Vật tư được nhập giá sĩ chính hãng bảo hành 1 năm.

Không phát sinh chi phí tất cả các quận trong thành phố Hồ Chí Minh và các vùng lân cận. Đảm bảo cách sửa tủ lạnh chuyên nghiệp chất lượng không chặt chém tại nhà. Nhân viên vui vẻ thân thiện nhiệt tình, báo giá  tại nhà một lần đến khi hết bảo hành. Giảm giá 50% cho người neo đơn sinh viên gặp khó khăn khi sửa tủ lạnh tại nhà thành phố Hồ Chí Minh.

Lưu ý cách sửa chửa chuyên nghiệp tủ lạnh tại nhà trên chỉ mang tính chất tham khảo, một số lỗi cơ bản của bạn có thể sử lý tốt. Quá trình làm việc phải đảm bảo an toàn, phòng cháy chửa cháy tại nơi khi làm việc.

 

Vật tư tủ lạnh Tiền công sửa tủ lạnh Ghi chú
Cảm biến âm 250.000
Điện trở xả băng 300.000
Thermic và rơle 200.000
Thay block Báo giá trước
Thay quạt Báo giá trước
thay hay sửa ron tủ lạnh 150.000/m tại nhà
Độ board, thay board Báo giá trước
Vệ sinh bảo trì 200.000

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *